โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2016-10-06

การอบรมสัมมนา "ประเด็นการเปลี่ยงแปลงทางภาษีอากรสำหรับธุรกิจและมาตรฐานรายงานทางการเงินสำหรับธุรกิจขนาดกลาง และขนาย่อม (TFRS for SMEs)
พฤหัสบดี 6 ตุลาคม 2559 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

การอบรมสัมมนา "ประเด็นการเปลี่ยนแปลงทางภาษีอากรสำหรับธุรกิจและมาตรฐานรายงานทางการเงินสำหรับธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (TFRS for SMEs)" วันที่ 3 - 4 ธันวาคม 2559 ณ ห้องพิณทอง โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมครั้งสามารถกรอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2