โลโก้เว็บไซต์ งานพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา เปิดสายตรงผ่าน Facebook เพิ่มช่องทางติดต่อสื่อสารการขอทุนเพื่อสัมมนา การศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กันยายน 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4566 คน

งานพัฒนาบุลากร กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ได้เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อผ่านเฟคบุ๊ค เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วใจการติดต่อระหว่างคณาจารย์ บุคลาการ กับเจ้าหน้าที่ส่วนงานพัฒนบุคลการโดยตรง จึงขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากร ที่มีความประสงค์จะเดินทางไปศึกษาต่อ ฝึกอบรม เสนอผลงาน ปฏิบัติงานวิจัย และดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนข้อมูลข่าวสารการขอตำแหน่งทางวิชาการท่านสามารถติดตามข่าวสาร ดังกล่าวได้โดยเข้า Facebook แล้วพิมพ์คำว่า " งานพัฒนาบุคลกร มทร.ล้านนา " ในช่องคนหาเพื่อน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.053-921444 ต่อ 1200